กำหนดคลอด 2 มกรา

แม่ๆ ท่านไหน กำหนดคลอด มกราบ้างค่ะ ตอนนี้จะ 38 w อยากจะแตกแล้ววว

31 ตอบกลับ

2มกราเหมือนกันจ้าอยากแตกแล้ว มีแค่อาการเจ็บเตือน และมูกไสจ้า😅

2มกราเหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เลย อยากออกแล้วแต่น้องไม่ยอมออก555

9mo ago

เหมือนกันเลยคะ ยังเงียบอยู่เลย

2 มกรา เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 38 week แล้ว แม่อยากจะแตกแล้วเหมือนกันค่า

นัดผ่าวันที่ 5 มกราคม จะลุกจะนั่ง จะเดินไม่ไหวแล้วเหนื่อยมาก

บ้านนี้กำหนดคลอด 3 มกราคะ ตอนนี้ 37w+6 แม่ๆมีอาการอะไรกันบ้างคะ

บ้านนี้16มกรา36wแล้วเริ่มมีเจ็บเตือนกว่าแตกกก่อนกำหนดมาก🤣

กำหนด2มกราเหมือนกันค่ะ อยากแตกแล้วอิแม่อึดอัดไม่ไหว

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ วันนี้ท้องแข็ง8รอบแร่วค่ะ

5มกราค่าา ปวดไปหมดเลย ระแวงไปหมด เจ็บจริงเจ็บหลอก

หนู4มกรายังนิ่งอยู่เลยค่ะ อยากให้ออกจะแย่แล้ว