คลีนิกเด็ก

แม่ๆ ท่านให้นำลูกไปฉีดวัคซีนที่คลีนิคบ้างคะ ช่วยแนะนำคลีนิกได้ไหมคะ ราคาไม่แพงมาก #พื้นที่ภูเก็ต

1 ตอบกลับ

แนะนำแม่ตรวจสอบจากเวป สปสช. หรือ อื่นๆ ค่ะ (ดูว่าคลีนิคไหนเข้าร่วมบัตรทองก็ได้ค่ะ) คลีนิคที่เข้าร่วม จะฉีดวัคซีนให้เด็กๆ ฟรีค่ะ แม้ว่าน้องจะไม่มีสิทธิ์ที่คลีนิคนั้น