เบาหวานขณะตั้งท้อง8สัปดาห์😪😪

แม่ๆ ท่านใดตรวจเจอเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ช่วงอายุ 8 สัปดาห์บ้างไหมคะ มีวิธีการควบคุมอาหารอย่างไรบ้าง ไม่ให้โดนฉีดยาอินซูลินคะ

11 ตอบกลับ

กินน้ำใบเตยแทนน้ำเปล่าช่วยได้นะคะ

2y ago

ใช่ค่ะ บางทีเราก็ใส่น้ำแข็ง จิบทั้งวันค่ะ