แม่ 39week ขึ้นไปกังวลกันไหมคะ

แม่ๆ ที่มีอายุครรภ์ 39 week. ขึ้นไป มาแชร์แระสบการณ์กันค่ะหรือคลอดน้องตอนอายุครรภ์มากกว่า 39 week มาแชร์ช่วยปลอบใจแม่ๆหน่อยนะคะ ตอนนี้เครียดมากเลยต้องคอยนับลูกดิ้น ปวดหลัง ปวดเชิงกราน ปวดลงตูด แต่ปากมดลูกไม่เปิด ไม่ปวดถี่ น้ำไม่เดิน ไม่มีทีท่าว่าจะคลอดเงียบมาก ห่วงตัวเล็กๆจะเป็นอะไร กังวลมาก นอนไม่หลับเลยค่ะ

แม่ 39week ขึ้นไปกังวลกันไหมคะ
26 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆนะคะ

นี้ก็39 w แล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ เงียบมาก

40วีค. ยังไม่คลอดเลยจ้า

39+5 ไม่มีอาการเลยค่ะ

40+1 ค่ะมีเเต่เจ็บเตือน

4y ago

สู้ๆจ้าแม่ บ้านนี้ก็นัดอีกทีพรุ่งนี้จ้า

39+2 น้ำเดินค่ะ

4y ago

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ลุ้นให้น้ำเดินทุกวันเลย