ทีมมีนาคม !!

แม่ๆ ทีมมีนาคม ได้ฤกษ์วันคลอดวันไหนกันบ้างคะ ได้ลูกสาว หรือลูกชาย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ #ทีมลูกชาย

33 ตอบกลับ

กำหนด 9 มีนา ยังไม่มีอาการคุณหมอนัดอีกทีวันที่ 8 ลูกสาวค่ะ

28 มี.ค ลูกสาวค่ะ เดินอุ้ยอ้ายเจ็บหน่วงจิมิเเล้วค่ะ

กำหนด15มีนาค่าาา อยากแตกมากๆ แต่ก็ยังไม่มีวี่แวว 😍

บ้านนี้ได้ฤกษ์คลอดวันที่11มีนาผ่าคลอดลูกสาวค่ะ

15มีนาค่า ลูกชาย ตื่นเต้นมากอยากเจอหน้าแล้วว

กำหนด11มีนาคะ ลูกสาวคะ ตื่นเต้น มาก ไม่กี่วันแล้ว

7mo ago

11มีนาเหมือนกันเลยค่ะ ลูกสาว❤️🥰ผ่าคลอด

9มีนาค่าลูกชายตอนนี้ปากมดลูกเปิด2เซนค่า😅💕

21 มีนา ได้ลูกสาวค่า มีเจ้บเตือนไปวันที่26ค่ะ

3 มีนาแต่เงียบมากค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย🤣

กำหนด 25 มีนา หมอนัดผ่า 18 มีนา ลูกชายจ้า