ทีมมีนาคม !!

แม่ๆ ทีมมีนาคม ได้ฤกษ์วันคลอดวันไหนกันบ้างคะ ได้ลูกสาว หรือลูกชาย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ #ทีมลูกชาย

33 ตอบกลับ

22มีนาคม อึดอัดอยากแตกมากค้าตอนนี้🤣🤣

กำหนด12มีนา น้องคลอด4มีนาค่ะ ลูกชาย

27มีนาค่ะ #ลูกชาย แต่อยากแตกแล้วแม่

20มีนา แต่เงียบกริบ ทีมลูกสาวค่ะ

ทีมลูกชายค่ะกำหนดคลอด18มีนาจ้า

กำหนกคลอด 18 มีนาค่ะ ลูกชายค่ะ

17มีนาค่ะ ยังเงียบอยู่เลย

7มีนาจ้า. ย้ายมาจาก21มีนา

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

5มี.ค.แต่เงียบมากค่ะ😂