ทีมพฤษภาคม 63’

แม่ๆ #ทีมพฤษภาคม ตอนนี้เป็นยังไงกันบ้างคะ กี่วีคกันแล้ว กำหนดคลอดวันไหนกันบ้าง มีอาการยังไงกันบ้างช่วงนี้ เตรียมของกันบ้างหรือยัง :)

ทีมพฤษภาคม 63’
75 ตอบกลับ

33+4 ค่ะ เตรียมของครบหมดแล้วค่ะ มีอาการมือบวม ปวดท้องน้อยทุกวันเลยค่ะ ท้องแข็งบ้างแต่ไม่ถี่