ทีมพฤษภาคม 63’

แม่ๆ #ทีมพฤษภาคม ตอนนี้เป็นยังไงกันบ้างคะ กี่วีคกันแล้ว กำหนดคลอดวันไหนกันบ้าง มีอาการยังไงกันบ้างช่วงนี้ เตรียมของกันบ้างหรือยัง :)

ทีมพฤษภาคม 63’
75 ตอบกลับ

32 weeks​ 4 days แล้วค่ะ บ้านนี้ทยอยซื้อของใกล้จะครบ น่าจะเริ่มถยอยซักบ้างแล้ว แอบโดนแม่ดุเหมือนกันรีบซื้อของ5555

4y ago

บ้านนี้แม่ถามว่าครบหรือยังจะได้ซักทีเดียว 😂😂