ทีมพฤษภาคม 63’

แม่ๆ #ทีมพฤษภาคม ตอนนี้เป็นยังไงกันบ้างคะ กี่วีคกันแล้ว กำหนดคลอดวันไหนกันบ้าง มีอาการยังไงกันบ้างช่วงนี้ เตรียมของกันบ้างหรือยัง :)

ทีมพฤษภาคม 63’
75 ตอบกลับ

32w3d กำหนด 16 พ.ค จ้า อาการช่วงนี้ นอนไม่ค่อยหลับ เป็นคนขี้ร้อนด้วยร้อนมากๆค่ะแม่ นอนไม่ค่อยสบายตัวปวดไปหมดทุกตรงเลยจ้า และ ชอบเจ็บซี่โครง บ่อยทรมานมากเลยจ้าแม่ เตรียมของเตรียมตั้งแต่ เริ่มรู้เพศทยอยซื้อเลื่อยๆจนตอนนี้ของใหญ่ๆของจำเป็น ซื้อครบหมดแล้วค่ะ เหลือแต่ของเล็กๆน้อยๆที่หาซื้อได้ตามห้างทั่วไปค่ะ ว่าจะซื้อ ไกล้ๆ จะคลอดจ้า

4y ago

เห็นว่าช่วง 32-33 จะเป็นซี่โครง ชายโครงบ่อย ยิ่งเวลาเบบี๋ถีบไปโดนยิ่งเจ็บ 😂