32 +3 น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันแล้วคะ

แม่ๆ ทีมพย.น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะของเค้า 6 กิโล น้ำหนักน้อง 1800 กรัม ลงแม่เต็มๆเลย แถมยังกลับหัวแล้วค่ะ ท้องนี้รอนัดผ่าอย่างเดียว

1 ตอบกลับ

เค้าตอนซาวล่าสุด28w 1100กรัม ตอนนี้30w2d จ้า น้ำหนักเราขึ้นรวม6โล (เดือนแรกขึ้น4,เดือนที่2-5แพ้ไม่ขึ้นเลยค่ะ..และเดือน5ถึงตอนนีีเพิ่มมา2) **น้องกลับหัวแล้วเหมือนกันจ้า ปวดฉี่บ่อยมาก

2y ago

คลอดง่ายๆนะคะแม่