#ทีมกัยยายน

แม่ๆ#ทีมกันยา บ้านไหนแตกแล้วหรือยังไม่แตกบ้างค่ะ แม่บ้านนี้กำหนดวันที่29 เหลือแค่13วันยังเงียบอยู่เลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

#ทีมกัยยายน
70 ตอบกลับ

นัดคลอดวันที่20ค่ะบ้านนี้ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด27กันยายังเงียบอยู่เลยจ้า

กำหนดพร้อมกันเลยคะยังเงียบอยู่เหมือนกัน

บ้านนี้หมอนัดผ่า 20 กย นี้แล้วค่ะ ตื่นเต้น

3y ago

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

30กันยาเงียบมากค่ะไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้27กันยาจร้เจ็บเตือน​แล้วจร้

บ้านนี้กำหนด28ค่ะมีเจ็บเตือนมั้งแล้ว

บ้านนี้27กันยาจ้า เงียบอยู่เหมือนกัน

บ้านนี้27กันยาจ้า ยังเงียบอยู่เลย

3y ago

27 เหมือนกันคะ เงียบเหมืิอนกันเลย 😥

29 กันยาเหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เลย