ทีมกันยา ยังไม่ทราบเพศ มาทายกันเล่นๆค่ะ

แม่ๆ ทีมกันยา บ้านไหนยังไม่ทราบเพศบ้าง ลุ้นมากๆค่ะ น้องไม่ยอมให้เห็นเลย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมกันยา ยังไม่ทราบเพศ มาทายกันเล่นๆค่ะ
44 ตอบกลับ

ผุ้หญิงแน่คร๊..บ้านนี้ก้อซาวด์เหนเพศตอน7เดือนคร๊

3y ago

ขอหัยเหนนะคร๊คุนแม่

บ้านนี้23กันยาค่ะยังไม่รู้เพศเลยเหมือนกันค่ะ

3y ago

รอลุ้นๆ ค่ะ

น่าจะผูหญิงค่ะ บ้านนี้ 21กันยา ได้ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้28กันยาค่ะ รุ้เพศแล้วค่ะ ผุ้หญิงค่ะ

แม่ๆเดือนกันยามีใครเตรียมของบ้างแล้วค่ะ

3y ago

ที่บ้านยังไม่ให้เตรียมค่ะ

บ้านนี้น้องนีบปิดไว้ไม่ยอมให้ดูเลยค่ะ😂

3y ago

น้องขี้อาย🥰

15กันยา ยังไม่ทราบเลย น้องเอาขาหนีบไว้

3y ago

บ้านนี้ หมุนตัวเก่ง ไม่ยอมให้ดูเลยค่ะ

บ้านนี้ก็กันยาจ้าแต่ยังไม่รู้เพศเลย

3y ago

😂😂

ลูกสาวค่ะแม่ ท้องออกด้านข้าง ไม่ใหญ่

3y ago

ขอบคุณค่ะ😇

18ก.ย.ค่ะ ยังม่รุ้เพศ น่าจะลุกสาวค่ะ

3y ago

รอลุ้นเหมือนกันค่ะ