ทีม มิ.ย 65 ลูกสาว👼👼

แม่ๆ ทีม มิ.ย เป็นยังไงบ้างคะ น้ำหนักขึ้นกี่โลกันแล้ว #ทยอยซื้อของให้เบบี๋ แล้วรึยังคะ #แม่บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลย 👼💝💖🥰

ทีม มิ.ย 65 ลูกสาว👼👼
47 ตอบกลับ

8 มิ.ย. 65 แม่น้ำหนักขึ้น 11โล ครับ ผมเป็นผู้ชายครับ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ