ทีม มิ.ย 65 ลูกสาว👼👼

แม่ๆ ทีม มิ.ย เป็นยังไงบ้างคะ น้ำหนักขึ้นกี่โลกันแล้ว #ทยอยซื้อของให้เบบี๋ แล้วรึยังคะ #แม่บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลย 👼💝💖🥰

ทีม มิ.ย 65 ลูกสาว👼👼
47 ตอบกลับ

23 มิถุนา น้ำหนักขึ้นมา10โล ยังไม่ได้ทยอยซื้อของเลยค่า ไว้เริ่มซื้อเดือนพฤษภาค่า

3y ago

จ้าแม่ จริงๆบ้านนี้ก็จะเริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ จะให้ซื้อรวดเดียวเลยไม่ไหว 😂 ขอให้แข็งแรงแข็งแรงนะคะ🥰💝👼

บ้านนี้ 25 มิย คะ นน ไม่ขึ้นเลย แถมติดโควิด นน ลง ไปอีก แอบเครียดอยุ่คะ ทีมลูกสาว

3y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่เดี๋ยวก็หายแล้วจ้า

18มิ.ย ลูกสาว น้ำหนักแม่ขึ้นมา21 กก น้ำหนักน้อง1420 แล้วค่ะ ทยอยซื้อไว้แล้วค่ะ

3y ago

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 16 มิถุนายนจ้า ยังไม่ได้ซื้ออะไรเตรียมสักอย่างเลย ขอให้แข็งแรงแข็งแรงนะคะ💝👼🥰

ทีม มิถุนายน 65 ลูกชาย น้ำจากก่อนท้อง48ตอนนี้52.9จ้ายังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

3y ago

จ้าแม่ ขอให้แข็งแรงแข็งแรงนะคะ💝👼🥰

24มิถุนานี้ค่ะ น้ำหนักขึ้นมา6โลค่า เริ่มทะยอยซื้อของเล็กๆน้อยๆแล้วค่า

3y ago

คุณแม่เริ่มซื้ออะไรก่อนคะ ของใช้ทั่วไป หรือว่าเสื้อผ้าน้อง

บ้านนี้กำหนดคลอด 18 มิ.ย. น้ำหนักขึ้นมา 4 โล เริ่มซื้อของเตรียมไว้บางแล้ว

3y ago

ขอให้แข็งแรงแข็งแรงนะคะคุณแม่ 💝👼🥰

23 มิถุนา 65 ลูกสาวค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา10กิโลแล้ว ยังไม่ได้ซื้อของเลยค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ขอให้แข็งแรงแข็งแรงนะคะคุณแม่ 💝👼🥰

บ้านนี้6มิ.ย คะ ทยอยซื้อของเกือบครบแล้ว แต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยคะ

3y ago

น้ำหนักไม่ขึ้นเลยหรอครับแม่ แล้วคุณหมอว่ายังไงบ้างคะ 😓😓

กี่วีคอล้วคะบ้านนี้30+2 กำหนด4มิถุนายน65 ซื้อผ้าอ้อมได้แค่2โหลเองค่ะ

3y ago

แม่บ้านมี 28 วีค ค่ะ กำหนดคลอด 16 มิถุนายน ยังไม่ได้ซื้ออะไรเตรียมสักอย่างเลย

10 มิถุนาค่ะบ้านนี้ ตอนนี้29 สัปดาห์แล้วค่ะแม่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ 😁

3y ago

เช่นกันค่ะ🥰