ขอระบายหน่อยนะค่ะ

แม่ๆ ทำไมผู้ชายถึงใจร้ายใจดำอย่างนี้ เราท้องได้8เดือนจะเข้า 9เดือนแล้วว เรารู้สึกได้ว่าพ่อน้องไม่สนใจเราเลย เริ่มห่างง ไม่ดูแลเอาใจใส่ ลืมวันสำคัญ ขนาดวันเกิดเรายังเฉยเลย ทำมถึงเป็นแบบนี้ เราไม่เข้าใจ คิดมากทุกวันทั้งสงสารลูกที่ต้องเกิดมาเจออะไรแบบนี้

ขอระบายหน่อยนะค่ะ
50 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะคะ อย่าคิดมาก เครียดมาก ดูแลตัวเองกับตัวเล็กให้ดีที่สุดนะคะ ตอนนี้

ถ้าว่าเค้าทำงานก็ไม่น่าแปลกนะค่ะ บ้านนี้ก็ไม่จำวันเกิดเมียค่ะ

ใจเย็นๆค่ะแม่ แม่โฟกัสที่ลูกดีกว่าค่ะจะได้ไม่เครียด

อย่าคิดมากนะค่ะ ไม่ดีกลับเจ้าตัวเล็กในท้อง สู้ๆค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ อย่าคิดมาก เดี๋ยวลูกเครียดตามไปด้วย❤

อย่าคิดมากค่ะสร้างอารมณ์ดีให้น้องนะคะ

สู้ๆนะคะ ลูกสำคัญ​ที่สุดแล้วค่ะ

อย่าคิดมากเลยค่ะคุณแม่สู้ๆนะค่ะ

อย่าคิดมากนะค่ะแม่ สู้ๆนะค่ะ

อย่าเครียดค่ะ ห่วงลูกไว้ก่อน