อาการเจ็บท้อง

แม่ๆ ตอนนี้ท้องได้35+4week มีอาการเจ็บท้องคล้ายๆจะเป็นประจำเดือน เจ็บไปถึงหลังเลยคะ เจ็บแบบไหนต้องไปหาหมอคะ

1 ตอบกลับ

เจ็บทุก 5 นาที และอาการเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆจนมีมูกเลือดหรือน้ำเดิน รวมถึงมีอาการท้องแข็งร่วมด้วยค่ะถึงไปหาหมอ ส่วนใหญ่ถ้าแค่เจ็บแล้วไปเคาจะให้กลับมาค่ะ