กำหนดคลอดต้นเดือนกค นี้คะ

แม่ๆ ซื้อของเตรียมคลอดลูกน้อยตั้งแต่เดือนไหนกันบ้างคะ🤗 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🏻

กำหนดคลอดต้นเดือนกค นี้คะ
45 ตอบกลับ

30สค เตรียมเกือบครบแล้วค่ะแม่ กลัวท้องใหญ่มากๆจะเดินเลือกซื้อเองไม่ไหว 🥰