กำหนดคลอดต้นเดือนกค นี้คะ

แม่ๆ ซื้อของเตรียมคลอดลูกน้อยตั้งแต่เดือนไหนกันบ้างคะ🤗 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🏻

กำหนดคลอดต้นเดือนกค นี้คะ
45 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 26พฤษภาคม เตรียมใว้ตั้งเเต่มีนากลัวเดินไม่รอดค่ะ555

3y ago

5555ตื่นเต้นค่ะลูกคนเเรก😂

4 ก.ค เตรียมแล้วคะ เสื้อผ้า สิ้นเดือนนี้จะไปซื้อพวกแพมเพิสของใช้คะ

26กรกฎา ทยอยซื้อมาเรื่อยๆ ตั้งแต่4เดือนจนซื้อครบตอน6เดือนค่ะ

3y ago

เตรียมความพร้อมไว้จ้า ☺️ มารอซื้อทีเดียวใกล้คลอด แม่จะไม่ได้เลือกของใช้หลายๆร้านๆ หลายๆแบรนด์ เพราะต้องรีบๆซื้อให้ครบไม่ทันได้ดูความแตกต่างแต่ละยี้ห้อเลย ราคาแต่ละร้านแต่ละแบรนด์คือต่างกันมาก บางคนลืมซื้อของพ่อบ้านคนที่บ้านต้องวิ่งไปหาซื้อมาให้เพิ่มวันคลอดอีก แบบนี้วุ่นวายมากค่ะ อีกอย่างแม่ๆเตรียมไว้จะได้ทบทวนว่าของครบยัง ซักเตรียมไว้แถมของทุกอย่างก็ถูกใจแม่เองด้วย เวลาปวดท้องคลอดไม่ต้องกังวลอะไรปวดท้องปั๊บแค่หิ้วตระกร้าไปรพ.เลย มันคือการเตรียมความพร้อมของแม่ๆ จะของไม่ครบอันนั้นนี้กะลืม พยาบาลคงดุแม่ๆแน่ที่ไม่มีความพร้อม ☺️☺️

ยังไม่เตรียมจ้า ว่าจะเตรียมตอน 9 เดือนสั่งออนไลน์ รัวๆ สะดวก

3y ago

ตอนแรกก็ว่าจะใกล้ๆเหมือนกันนะคะ

ต้นเดือน กค เหมือนกันคะเกือบครบแล้วคะ ยังขาดอีกนิดหน่อย☺

3 กค ซื้อของเกือบครบแล้วค่ะ เหลือแต่ของใช้จุกจิกนิดหน่อย

บ้านนี้กำหนด10ก.ค มีซื้อไว้บ้างแล้วค่ะแต่ยังไม่ครบเลยจ้า

3y ago

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยคะ

บ้านนี้28กค. เริ่มทยอยซักแล้ว แต่ก้ขาดของใช้ยุจ้าแม่

4ก.คยังไม่เตรียมอะไรเลยคะว่าจะเตรียมสิ้นเดือนนี้

3y ago

คิดว่าจะเตรียมสิ้นเดือนเหมือนกันคะ

บ้านนี้กลางเดือน กรกฎาคมค่ะยังเตรียมไม่ครบเลย

3y ago

ค่อยๆทยอยไว้ดีกว่าค่ะยิ่งท้องใหญ่ทุกวันจะเตรียมลำบาก