ซาวเห็นเพศชัดเจนตอนไหนค่ะ

แม่ๆ ซาวเห็นเพศชัดเจนกันตอนกี่วีคค่ะ แล้วถ้าเป็นเพศหญิง ซาวตอน4เดือนเห็นชัดเจนยังค่ะ #15วีค4เดย์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

29 ตอบกลับ

บ้านนี้ 5เดือนเห็นคะ ผู้ชาย

15วีคเห็นเพศแล้วคะ ฝากคลินิก

16w5d ค่ะ กระจู๋ชัดเจนมาก 😅😅😅

บ้านนี้ช่วง 20 วีคค่า

เห็นชัดตอน14วีคค่ะ

4 เดือนค่ะ #ลูกสาว

บ้านนี้16วีคค่ะ

4เดือนค่ะ20วีค

🤰🏻😊✌️