ฉีดวัคซีนโควิดตอนกี่wกันค่ะ

แม่ๆ ฉีดวัคซีนป้องโควิด19 ตอนกี่wกันค่ะ บ้านนี้14wยังไม่ได้ฉีดเลย ว่าจะไปฉีนแอบกังวลอยู่นิดหน่อย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ฉีด SV เข็มแรกตอน 19+2 วีค เข็มสองตอน 22+2 วีค ปัจจุบัน คลอดเรียบร้อย สมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะ นน.แรกคลอด 3410 กรัม