กินข้าวไม่ตรงเวลา

แม่ๆ ค่ะ สอบถามหน่อยค่ะ กินข้าวไม่ตรงเวลามีผลกระทบอะไรกับลูกในท้องไหมค่ะ ทำงานเข้ากะเช้าทุกวัน บางวันกิน 9 โมง บางวัน 10 โมง บางวันกว่าจะได้กินก็เกือบเที่ยงค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ควรตื่นก่อนเวลาเดิม เพื่อจะได้ทานข้าวเช้าให้ทัน ข้าวเช้าสำคัญมากค่ะ ถ้าร่างกายไม่ได้รับสารอาหารในช่วงเช้า ร่างกายจะดูดซึมของเสียในร่างกายไปหล่อเลี้ยงแม่และลูกค่ะ