#น้ำนมมาน้อยอยากได้สูตรหรือยากระตุ้นน้ำนม

แม่ๆ ค่ะ.. น้ำนมมาน้อยกินยากระตุ้นตัวไหนรืยาบำรุงแบบไหนจะดีค่ะถึงจะมามาก ตอนคลอดปั้มได้ทีละไม่ค่อยถึงออนเลย พอลูกได้1เดือนลูกชายไม่สบายเข้ารพ.10กว่าวัน สงสารลูกเลยหายามากระตุ้นน้ำนม#น้ำนมเลยไหลปั้มได้ทีละ2ออนพอกินค่ะแต่ก็ไม่อิ่ม ต้องทำได้ค่ะที่น้ำนมจะมาเพิ่ม??

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆหรือต้มไม้นมนางจิบแทนน้ำระหว่างกันก็ได้ค่ะ ช่วงแรกคลอดทางนี้ก็ต้มกิน นมพุ่งมาก