ตั้งครรภ์

แม่ๆ ค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 8 สัปดาห์กว่าๆ คุณแม่มีน้ำหนักขึ้นกี่โลค่ะ พอดีไม่ทราบด้วยค่ะ เพราะท้อง 2 ท้องแรกน้องเสียก่อนค่ะ คือแอบกลัวค่ะ เพราะตัวเองแพ้ท้องหนักด้วย กินไรไม่ค่อยได้เลยค่ะ ถ้าไมผลไม้ก็นมค่ะแทนค่ะ แม่ๆ แนะนำหน่อยค่ะ ช่วงแพ้ท้องด้วยค่ะ กลัวเรื่องน้ำหนักด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

เน้นน้ำหนักน้องให้ตามเกณฑ์ค่ะ น้ำหนักแม่ไม่ต้องห่วง ไม่มีผล แล้วช่วง 8w คือน้องยังเล็กมากๆ เท่าเม็ดถั่ว น้ำหนักแม่คงยังไม่ขึ้นค่ะ นอกจากแม่จะทานเยอะ ☺️