เจ็บท้องคลอด

แม่ๆ คือตอนนี้เราเจ็บท้องถี่ทุก5-10นาที แต่เจ็บไม่ถึง1นาที ประมาน10-20วินาที ในทุกๆครั้งที่เจ็บ ท้องแข็งด้วย แต่ไม่มีนําเดินหรือมูกเลือดเลยค่ะ นี่คือเจ็บเตือนหรอคะ หรืออะไร ท้องแรกค่ะ ตอนนี้เราได้37+6wค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่เจ็บพอทนได้มั้ยคะ เจ็บถี่แบบนี้ทุกชั่วโมงมั้ยคะ หรือนานๆ เจ็บครั้ง