เจ็บท้องคลอด

แม่ๆ คะ เจ็บท้องคลอดจะปวดเหมือนกับอะไรคะ พอดีท้องแรกแม่บ้านนี้ผ่าคลอด แล้วไม่มีอาการปวดอะไรเลย มีแต่น้ำคร่ำไหลออกมา แต่ท้องนี้เจ็บท้องน้อยหน่วงๆ บ่อย อายุครรภ์ 30 สัปดาห์ แต่มีภาวะแท้งคุกคามตั้งแต่ 3 เดือน กลัวจะคลอดก่อนกำหนดน่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

ที่บอกว่าน้ำคร่ำไหลไปหาหมอยังคะ อันตรายนะคะ