กำหนดคลอด

แม่ๆ คลอดน้องตอนกี่สัปดาห์คะ พอดีจะนัดผ่าตอน39สัปดาห์พอดี แต่แอบกังวลกลัวปวดท้องก่อน ท้องเเรกเคยปวดท้องคลอดมาแล้วสุดท้ายได้ผ่า เลยกลัวมากเลยค่ะ กลัวเจ็บสองต่อ

1 ตอบกลับ

หมอนัดช้าจัง เราหมอให้เลือกผ่าได้37-38วีค+++เราเลือก38วีค หมอยังว่าจะอยุ่ถึงไหม

5y ago

จิงแม่ ขอเจ็บแผลผ่ารอบเดียวดีกว่า