เอ็นข้อมืออักเสบ ขณะตั้งครรภ์

แม่ๆ คนไหนเคยเป็นเอ็นข้อมืออักเสบตอนท้องบ้างค่ะ มีวิธีไหนทำให้หายบ้าง ต้องทำไงบ้างค่ะ เราเป็นมา 2 อาทิตย์แล้ว

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอยังแม่ แนะนำหาหมอนะคะ แม่เราเคยเป็นดื้อไม่ไปหาหมอ จนเอ็นยึดมืองอเลยค่ะ พอไปหาหมอหมอให้ใส่เฝือกดันมือ กินยาเป็นเดือนกว่าจะหาย