น้ำนม !!

แม่ๆ คนไหนมีวิธีเพิ่มน้ำนมมั้ยค่ะ ? พอดีคลอดน้องมา 3 วันแล้วไม่มีนมให้น้องทานเลย ตอนนี้น้องไม่ถ่ายและไม่ฉี่เลยค่ะเพราะแม่ไม่มีนมให้ ตอนนี้เครียดมากค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ ??

2 ตอบกลับ

เข้าเต้าบ่อยๆ ค่ะดื่มน้ำเยอะๆค่ะ3-4ลิตรต่อวัน

4y ago

เอาเข้าเต้าบ่อยมาก แม่จากไม่ค่อยกินน้ำ ตอนนี้กินเยอะมาก นมก็ยังไม่มาเลยค่ะ