แม่ๆ คนไหนตรวจดาวน์บ้างคะ

แม่ๆ คนไหนตรวจดาวน์บ้างคะ แล้วเลือกตรวจวิธีไหนกันบ้างคะ ปล.แม่อายุ28ค่ะ

33 ตอบกลับ

นิฟค่าาา เสี่ยงต่ำ ได้ผู้หญิง ราคา 16,000฿

ตรวจแล้วคะ แต่ยังไม่โทรไปฟังผลคะ

เจาะเลือดค่ะส่งตรวจมอ.หาดใหญ่ฟรีค่ะ

ตรวจค่ะ หมอนัดฟังผล5กุมภานี้ค่ะ

อายุ 28 ค่า ตรวจ Nipt รอผล 1 สัปดาห์

ตรวจ นิพ ค่ะ ผลเสี่ยงต่ำค่ะ

เจาะเลือด thai nipt ของรามาค่ะ

ตรวจเลือดแบบนิฟตี้ค่ะ

ตรวจค่ะ แม่อายุ 28 ค่ะ

ตรวจสอบบนิฟตี้ค่ะ