ปวดหน่วงๆท้องน้อย

แม่ๆ คนไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาคมบ้างค่ะ. ตอนนี้ 34+6 มีอาการปวดหน่วงๆท้องน้อยจุกๆ เสียวๆแป๊ปๆ. ตอนกลางคืนลุกฉี่2-3รอบ แล้วเจ็บเตือนมันมีอาการแบบไหน ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันอาดเป็นเพราะไกล้เดือนคลอดแล้ว

5y ago

ตอนนี้คลอดแล้วคะน้องได้2เดือน