ใครแตกแล้วบ้าง

แม่ๆ คนไหน คลอดเดือน พ.ย. บ้างค่ะ มีอาการยังไงบ้างแล้ว บ้านนี้....มาเต็ม แต่ยังไม่มี มูกเลือด "ท้องแข็งบ่อย ตกขาวเยอะ ปวดเมื่อย เดินไม่ไหว เสียวลงจิมิ เหมือนจะหลุด"

ใครแตกแล้วบ้าง
56 ตอบกลับ

28 พ.ย.ยังปกติอยู่เลยคะ

บ้านนี้กำหนด16 พ.ยจ้า

1 พ.ย. เงียบมากๆจ้า

8พ.ย เหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกัน

เหมือนกันคะ

อะไรจะหลุดค่ะแม่ลูกรึจิมิ 😂😂😂 แซวเอาขำๆค่ะค่ะคุณแม่ น้องคงใกล้จะออกมาแล้ว