การกินผัก

แม่ๆ ขอคำปรึกษาหน่อยคะ พอดีลูกกินฟักทอง แครอท บ่อยๆ สามารถ ทำให้ตัวเหลืองไหมคะ

1 ตอบกลับ

ได้จ้า แต่ไม่มีอันตรายจ้า เราเองเคยกินฟักทองทุกวันจนคนทักเยอะมากว่าตัวเหลือง แต่พอหยุดกินสักพักก็หายเป็นปกติจ้า

5y ago

ขอบคุณนะคะ กินทุกวันจนหน้าเหลือง มีคนทักเลยสงสัยคะ