หาเพื่อนแชร์อาการ ทีมช่วง 20 ตุลา ลูกสาวท้องแรก

แม่ๆ ทีมช่วงกำหนดคลอด 20ตุลา ตอนนี้มีอาการยังไงกันบ้างคะ และมีอาการไหนที่เกิดขึ้นกับแม่แล้วไป รพ มาแล้วบ้างคะ มาแชร์กันหน่อยค่ะ ท้องแรก กังวลว่าจะแยกอาการไม่ ถูกและอาจจะคิดมากไปเอง / ขอบคุณที่มาแชร์กันจ้า🙏🏻

1 ตอบกลับ

กำหนดคลอด20ตุลาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้มีอาการคือปวดช่วงล่างมากค่ะ😂พลิกตัวแต่ละทีปวดร้าวมากค่ะเวลาที่นั่งนานๆแล้วลุกคือปวดร้าวที่สุดแทบเดินไม่ได้เลยค่ะ😂😂เวลานอนลำบากหายใจไม่สะดวกค่ะ