อายุครรภ์ 14w

แม่ๆ กว่าจะคลอด ได้ซาวด์กันประมาณกี่ครั้งค่ะ ล่าสุดไปหาหมอ ไม่ได้ซาวด์ อดเห็นลูกเลย มีแอบนอยๆ

7 ตอบกลับ

แม่ฝาก รพ.รัฐ หรือคลินิกคะ ถ้าฝากคลินิกขอหมอซาวด์ได้ทุกครั้งที่มีนัดเลยค่ะ บ้านนี้ได้ดูน้องทุกครั้งตั้งแต่ 6week จนตอนนี้ 15weekแล้วค่ะ หรือถ้าแม่ฝาก รพ.รัฐ ไปซาด์ดูน้องเองที่คลินิกก็ได้ค่ะ เสียเงิน 600-700 แต่แล้วแต่ที่ด้วยนะคะเรื่องราคา

11mo ago

ฝากเอกชน ค่ะ หมอบอกเดือนนี้ไม่ซาวนะ แม่แอบเสียใจ

รัฐจะได้ซาวประมาท ,3-4ครั้งคะ เอกชนหรือคลีนีก จะได้ซาวตามใจเราคะ

11mo ago

เชาจะซาวเป็นรอบคะ

เราฝากครีนิกได้ซาวดูทุกครั้งเลยค่ะ ตั้งแต่5วีค

ฝากคลินิก ได้ซาวน์ทุกรอบที่หมอนัดเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ซาวทุกเดือนค่ะเพราะฝากพิเศษ

11mo ago

เราฝากเอกชน พิเศษค่ะ หมอบอกเดือนนี้ไม่ซาวนะ

ไปฝากคลีนิคค่ะซาวทุกรอบที่หมอนัดค่ะ