...

แม่ๆ ใส่หมวก ถุงมือ ถุงเท้า ให้ลูกตลอดหรือป่าวคะ ? แล้วใส่ให้ถึงกี่เดือนคะ ?

28 ตอบกลับ

ใส่ถุงเท้า แต่ไม่เคยใส่ถุงมือคะ เคยโดนหมอด่า ว่าคุณจะเลือกที่จะตัดเล็บให้ลูกหรือคุณจะเลือกสมองของลูก เพราะการใส่ถุงมือปิดกั้นพัฒนาการของเด็ก ซึ่งธรรมชาติต้องหยิบจับนู้นนี่ แกต้องสัมผัสคะ หน้าลุกอาจจะมีแดงบ้าง(ถ้าแม่ลืมตัดเล็บ แต่วันเดียวก็หายคะรอยแดง) ปล.เล็บเด็กยาวเร็วมากๆ 55