...

แม่ๆ ใส่หมวก ถุงมือ ถุงเท้า ให้ลูกตลอดหรือป่าวคะ ? แล้วใส่ให้ถึงกี่เดือนคะ ?

28 ตอบกลับ

ตอน1เดือนก้จะเริ่มถอดตอนกลางวันคะ เพื่อเสริมพัฒนาการ ตัดเล็บให้น้องก่อนนะคะ ตอนกลางคืนก้ใส่ เพราะอากาศจะเย็นกว่า เด่วน้องจะไม่สบาย