...

แม่ๆ ใส่หมวก ถุงมือ ถุงเท้า ให้ลูกตลอดหรือป่าวคะ ? แล้วใส่ให้ถึงกี่เดือนคะ ?

28 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้คุณหมอแนะนำไม่ให้ใส่ค่ะ เพราะปิดกั้นพัฒนาการการหยิบจับของลูก ใส่แค่ตอนอยู่โรงบาลก้พอค่ะ..เล็บยาวก้คอยหมั่นตัดเอาค่ะ😊

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่😊