...

แม่ๆ ใส่หมวก ถุงมือ ถุงเท้า ให้ลูกตลอดหรือป่าวคะ ? แล้วใส่ให้ถึงกี่เดือนคะ ?

28 ตอบกลับ

ถ้าเด็กแรกถึง2เดือน ก็ใส่ตลอดนะคะ เห็นน้าเราก็ใส่ เพราะกลัวลูกเอาเล็บไปควดหน้าตัวเอง ถุงเท้าก็ใส่บ้าง ไม่ใส่บ้างเด็กมันถีบออกเองค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่ 😊