...

แม่ๆ ใส่หมวก ถุงมือ ถุงเท้า ให้ลูกตลอดหรือป่าวคะ ? แล้วใส่ให้ถึงกี่เดือนคะ ?

28 ตอบกลับ

อยู่บ้านใส่แต่เสื้อผ้า แต่ถ้าออกนอกบ้านจะใส่ถุงเท้าให้เขา ถุงมือแทบไม่ใช้เลยค่ะ หมวกก็ไม่ใส่ เพราะลูกขี้ร้อน ช่วงแรกที่ใส่หัวเป็นผด ผมเปียกเหงื่อเลยค่ะ