...

แม่ๆ ใส่หมวก ถุงมือ ถุงเท้า ให้ลูกตลอดหรือป่าวคะ ? แล้วใส่ให้ถึงกี่เดือนคะ ?

28 ตอบกลับ

ใส่ถุงมือถุงเท้าใส่ตลอดจนอายุ​ 2​ เดือนหลังจากนั้นถอดถุงมือ​ ตัดเล็บเอา​ ถุงเท้าใส่บ้างถอดบ้าง​แล้วแต่สถานการณ์​ ถ้าอยู่ห้องแอร์เท้าเย็นก็ใส่หรือไม่ก็ห่มผ้าแทน​ เวลาเปิดพัดลมก็ถอดออก