แนะนำหน่อย

แม่ๆ ใช้ครีมอะไรกันท้องแตกลายบ้างค่ะ. แนะนำหน่อยค่ะ ☺️

29 ตอบกลับ

นีเวียตลับ สีน้ำเงินจ้า ตอนนี้ 31 วีค ท้องยังไม่ลาย

เราโชคดีไม่แตกเลยไม่ได้ใช้ดีใจมาก

นีเวีย วาสลีน น้ำมันมะพร้าว ออยค่ะ

Bio oil กับ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ

ใช้ตัวนี้ค่ะ ไม่แตกลายเลยค่ะ

เบบี้ออย เช้าเย็น หลังอาบน้ำ

Bio oil กับนีเวียตลับน้ำเงินค่ะ

อีฟ กับ น้ำมันมะพร้าวคะ

คาร์แร็งค่ะ

อีฟค่ะ