การดิ้น

แม่ๆ มีวิธีกระตุ้นให้ลูกดิ้นกันยังไงบ้างคะ

36 ตอบกลับ

เปิดเพลงให้ฟังและลุบท้องคุ่ยกับน้องคะ

บ้านนี้ส่องไฟฉายใส่ท้องและก็ชวนคุยจ้า

บ้านนี้ดิ้นเก่งคะ ไม่ต้องกระตุ้นเลย

5y ago

ดีจังเลยคะ

เวลาเจอหน้าพ่อเขาจะดิ้นใหญ่เลยค่ะ

บ้านนี้ลูบท้องคุยกับลูกในท้องค่ะ

เปิดเพลงให้น้องฟังค่ะ น้องชอบ 🎧

น้ำเย็นๆค่ะ กระตุ้นได้ดี

นอนหงายกับทานน้ำเย็นค่ะ

บ้านนี้ดื่มน้ำเย็นค่ะ

ลูบท้อง คุย ฟังเพลงค่ะ