น้องเป็นหวัด

แม่ๆ บ้านไหนน้องเป็นหวัดบ้างค่ะ บ้านนี้ทั้งเป็นหวัดแล้วก็ไอด้วยแต่ไม่มีไข้ค่ะ น้องพึ่งได้ 1 เดือน 8 วัน ต้องทำไงบ้างค่ะถึงจะหาย

1 ตอบกลับ

ลองเอาพลูอังไฟแล้ววางไว้หน้าอกน้องดูนะคะ กลิ่นจะละเหยให้น้องจามออกมาเองได้