มอไซค์ล้มตอน7เดือน

แม่ๆ บ้านไหนขับมอไซค์อยู่ เพิ่มความระมัดระวังด้วยนะคะ อุบัติเหตุเกิดได้ทุกโอกาส บ้านนี้เจอมาสดๆ ร้อนๆ ตอนไปส่งลูกสาวคนโตไปรร. แมววิ่งตัดหน้ารถ รถล้มตัวและท้องกระแทกพื้นโชคดีที่ปลอดภัยทั้งแม่และลูก

มอไซค์ล้มตอน7เดือน
44 ตอบกลับ

หายไวๆนะคะ ดีนะคะที่ไม่เป็นไรมาก

5y ago

ขอบคุณค่ะ