วัคซีน ตอนท้อง

แม่ๆ ท่านไหน ฉีดวัคซีน บาทยัก คอตีบ ไอกรน ตอนตั้งครรภ์มังค่ะ พอดีคุณแม่แนะนำมา แต่เห็นหมอบอกจะฉีดให้ช่วง 7-8 เดือน อะค่ะ

48 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อฉีดคะ. แต่แม่เป้นไข้เลยจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ สู้ๆนะค่ะ

บ้านนี้ฉีดยากันบาดทะยักไปช่วง14weekค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ขอถามหน่อยนะค่ะฉีกเข้มละกี่บาทคะ

5y ago

ของเราวัคซีนรวม บาทยัก คอตีย ไอกรน 750 บาทคะ ฉีด 1 เข็มคะ ลองถามคลีนนิค หรือ รพ. ที่คุณแท่ฝากท้องนะคะ

บ้านนี้ฉีดบาดทะยักตอน 8 เดือนจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ฉีดตอนท้องได้5เดือนคะ

5y ago

ไม่รู้เหมือนกันคะ คงอยู่ที่หมอแต่ละท่านค่ะแม่

เค้าฉีดบาทยัก ไข้หวัดใหญ่ ค่ะ

5y ago

ของคุณค่ะแม่

เราฉีด ตอน18W ทั้ง2เข็มเลยค่ะ☺️

5y ago

🤗🤗

บ้านนี้ฉีดตั้งแต่ไปฝาก

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ของเค้าโดนฉีดตั้งแต่ 10 week เลย

5y ago

คะ คุณแม่ ของเราหมอบอก ฉีดตอน 30กว่่วีค คะ

ฉีดตอน 12w ค่ะ 3ตัว ใน 1เข็มค่ะ

5y ago

อ่อๆหร่อค่ะ เดี่ยวต้องลองปรึกษาหมออีกรอบค่ะ ขอบคุณมากค่ะ