การปั๊มนม

แม่ๆ ช่วยแนะนำ วิธีการปั๊มนมให้เกลี่ยเต้าหน่อยค่ะ รู้สึก เหมือนมีก้อนแข็งๆ ในเต้านม

1 ตอบกลับ

เต้าแช่อุ่น,นวดเต้า,ทำจี๊ด,ปั้มเครื่องน้ำนมไม่หยดลงขวดแล้วหยุดการปั้ม,บีบมือต่อค่ะ ถ้ายังมีก้อนๆอยู่นวดเต้าต่อค่ะแล้วบีบมือ จนน้ำนมหมดเต้า ต้องมีความอดทนนะคะ