ลูกค่าเหลืองไม่ลดลง

แม่ๆ คะ คือหนู ผ่าคลอด ตั้งแต่วันที่ 15 ส.ค ที่ผ่านมา แล้วลูก ตัวเหลืองค่ะ แต่ยังไม่ถึงกับต้องอบ. แล้ววันนี้หมอนัด. ค่าเหลืองน้องก้อยังไม่ลด แถม ปลุกไม่ค่อยยอมตื่นมากินนมด้วยค่ะ ปลุกแรง จั้กจี้เท้า เปลี่ยนแพมเพส น้องก้อหลับต่อ เอาเข้าเต้า ก้อไม่ยอมตื่นค่ะ ตอนนี้หนูเครียดมาก กลัว กังวลไปหมดเลยค่ะ. ??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เหลืองนานค่ะ น้องเอาแต่น้องไม่ยอมกิน สู้ๆนะคะคุณแม่ พยายามปลุกน้องเข้าเต้าต่อไป กินนมบ่อยๆจะหายเหลืองเร็วค่ะ พาน้องออกแดดตอนเช้าด้วยนะคะ