แม่ๆ คลอดตอนกี่สัปดาห์คะ แล้วอาการก่อนคลอดเป็นยังไงคะ

แม่ๆ คลอดตอนกี่สัปดาห์คะ แล้วอาการก่อนคลอดเป็นยังไง บ้านนี้ท้องแรก ตอนนี้37วีค 6วัน รู้สึกปวดหน่วงๆแต่ยังไม่มาก ไม่รู้ตอนเจ็บท้องจริงจะเป็นยังไง

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้คลอด 39+1 week จ้า.