แนะนำเรื่องการเตรียมของให้หน่อยจ้า เตรียมเดือนไหนดีคะ ออกมิถุนาจ้า

แม่ๆ คนไหนกำหนดคลอดเดือน มิถุนายน บ้างคะ เตรียมของให้เบบี้กันรึยังคะ เตรียมช่วงกี่เดือนดีคะ

51 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 9 มิถุนายนค่ะ พึงได้เตรียมของค่ะ ทยอยซื้อเรื่อยๆ ซื้อที่เดียวค่าใช้จ่ายเยอะค่ะ