แนะนำเรื่องการเตรียมของให้หน่อยจ้า เตรียมเดือนไหนดีคะ ออกมิถุนาจ้า

แม่ๆ คนไหนกำหนดคลอดเดือน มิถุนายน บ้างคะ เตรียมของให้เบบี้กันรึยังคะ เตรียมช่วงกี่เดือนดีคะ

51 ตอบกลับ

บ้านนี้13มิถุนายน เตรียมตั้งแต่5เดือนจ้าที่รู้เพศ ทยอยๆซื้อดีกว่าค่ะ

กำหนด 2 มิ.ย พร้อมหิ้วไปโรงบาลแล้วจ้า บ้านนี้เตรียมตอนเข้า 8 เดือนค้ะ

เรา 32 วีคละ ถามแม่สามี เค้าบอกยังไม่ต้องรีบ เดี๋ยวฝุ่นขึ้น งือออ

30 week แล้วคะ ยังไม่มีอะไรสักชิ้นเลย ช่วงนี้โควิคน่าจะสั่งออนไลน์

รู้เพศแล้วซื้อเรื่อยๆก็ได้ค่ะมีเวลาเลือกเยอะค่อยๆซื้อไปค่ะ

กำหนดคลอดเดือนเดียวกันเลย...กะไว้ว่าจะซื้อช่วงต้นเดือนพ.ค.คร้า

6y ago

ยินดีค่ะ..อีกนิดเดียว

ควรเตรียมเลยนะค่ะ เอาเฉพาะที่จำเป็นจิงๆก่อนก็ได้ค่ะเเม่

2 มิถุนายน เตรียมครบแล้วจ้า เหลือจัดลงตะกร้าพร้อมหิ้ว

10มิถุนาใกล้ครบแล้วค่ะ.เริ่มเตรียมขอตั่งเเต่30wค่ะ

เดือนเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ยังไม่เริ่มเตรียมไรเลย

6y ago

เหมือนกันเลย แต่อยากเตรียมไว้ เพื่อมีเหตุฉุกเฉิน จะได้มี